CẢM NHẬN AIRBLADE 2020 125i CBS SAU 2 THÁNG
– Honda AirBlade 2020 sở hữu thiết kế hiền hơn so với phiên bản đời trước. Các đường nét cắt xẻ, góc cạnh trên phiên bản đời cũ được thay bằng những đường cong mềm mại trên bản đời mới. Phần bên hông xe Air Blade 2020 đã loại bớt tem xe cũng như hoạ tiết dán trang trí, chỉ bao gồm chữ nổi trên thân xe.
– Hai điểm mới nhất ở Honda Air Blade 2020 là tạo hình của cụm đèn trước và đèn sau. Về cơ bản, thiết kế tổng thể của phiên bản mới mềm mại và bớt đi những đường nét góc cạnh, thể thao so với bản cũ.REVIEW AIRBLADE 2020 125CC CBS NEW PHIÊN BẢN TIÊU CHUẨN ĐỎ ĐEN XÁM
– Honda Air Blade 2020 phiên bản hoàn toàn mới vừa ra mắt mang phong cách mạnh mẽ cá tính, được Honda bổ sung thêm nhiều chi tiết mới cho mẫu xe ga thể thao, hiện đại với diện mạo được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Air Blade 2020 với thiết kế oàn toàn mới, nâng cấp động cơ 150cc mạnh mẽ & trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cho phiên bản 150cc. Air Blade 125 2020 có giá 41,2 triệu bản tiêu chuẩn và 42,4 triệu bản đặc biệt. Ở phiên bản Air Blade 150 tiêu chuẩn có giá 55,2 triệu, trong khi bản đặc biệt có giá 56,4 triệu.
Honda AirBlade 2020 sở hữu thiết kế hiền hơn so với phiên bản đời trước. Các đường nét cắt xẻ, góc cạnh trên phiên bản đời cũ được thay bằng những đường cong mềm mại trên bản đời mới. Phần bên hông xe Air Blade 2020 đã loại bớt tem xe cũng như hoạ tiết dán trang trí, chỉ bao gồm chữ nổi trên thân xe.
– Ở đầu xe Air Blade 2020 trang bị hệ thống đèn pha LED vẫn là kiểu đèn kép nhưng có thêm 2 dải đèn định vị được vuốt ngược lên trên. Cụm đèn trước liền khối bao gồm đèn pha & đèn định vị được trang bị đồng bộ công nghê chiếu sáng LED, giúp hình khối của mặt trước xe Air Blade 2020 hài hòa với tổng thể thiết kế.
– Thiết kế đuôi xe của Air Blade mới 2020 không khác nhiều so với thế hệ trước. Phần đèn hậu được tạo hình 3D ấn tượng hơn đôi chút.
– Công tắc đèn trên Air Blade 2020 thế hệ mới đã bị loại bỏ. Mỗi khi xe nổ máy, đèn pha sẽ tự bật sáng. Đây là tính năng áp dụng trên hàng loạt mẫu xe mới của Honda, gây nhiều tranh cãi vì xe không thể tắt đèn trong những trường hợp cần thiết.
– Xe tay ga Air Blade 2020 được trang bị mặt đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn mới. Màn hình LCD đơn sắc có giao diện trực quan, hiện đại và hiển thị nhiều thông số hữu ích cho người sử dụng như đồng hồ thời gian, đồng hồ đo hành trình, báo xăng, đèn báo thay dầu, có thêm đèn báo tín hiệu chìa khóa.
– Xe tayt ga Air Blade 2020 được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda Smartkey với thiết kế sang trọng tích hợp nhiều tính năng mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển Fob vga đến bộ vi xử lý trung tâm ECU của hệ thống khóa thông minh và xe AB 2020. Khóa thông minh Smartkey trên Honda Air Blade 2020 giúp xác định vị trí xe & mở xe từ xa tiện lợi, đem lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng, ngăn chặn, tối ưu khả năng chống trộm.
– Dung tích cốp đựng đồ trên Air Blade 2020 được Honda mở rộng thành 22,7 lít, lớn hơn 0,9 lít so với đời trước.
– Honda Air Blade 125 mới 2020 trang bị động cơ ESP xy-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,9 cc, sản sinh công suất 11,3 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,68 Nm tại 5.000 vòng/phút. Phiên bản 125cc này không có phanh ABS.
====================================
► Facebook:
► Twitter:
► Blogger:
► Google+:
====================================
Hãy Subscribe, Like & Share nhé mọi người.
► Youtube Channel:
#tncollection #airblade2020 #ab125cbs
Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com
Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/review/
Xem thêm Bài Viết:
- Dẫn Bạn Gái Đi Phả Đảo Ẩm Thực Chùa Láng Với Các Món Dưới 12K | Food Challenge
- Top 5 quán ăn đặc sản ngon nhất tại Trà Vinh
- Du lịch Ăn Uống Đà Lạt ✔️3 ngày 2 đêm chỉ 2 triệu – 17 địa điểm HOT (Ngày 1)
- BÚN CÁ CHẤM THƠM NGON NỨC TIẾNG CẢ PHỐ CHÙA LÁNG – Phê một lần và mãi mãi
- Khương Dừa cầm 100k đi ăn hết chợ Gò Vấp vẫn còn dư tiền giấu quỹ đen khủng
Cái đèn passing a lắp bao nhiêu và lắp ở shop nào ạ
Con nay gia bao nhieu vay ah
Xe này k chở chó đi chơi đc
anh dùng moly nào thế anh ?
Chức năng idiling rất nguy hiểm nếu chở trẻ em phía trước .mình ko xài vì chẳng tiết kiệm đc bao nhiêu.tắt bật liên tục chưa chắc tốt.
Bản 125 có nên được lốp như bản 150 k bác
Em hay jk đường xa 170 mấy km thì nên chọn ab125 hay chọn winner x z anh
Xe này có nắp thêm ABS dc k add
Cho hỏi xe đi có ok không bạn
Tôi cũng có con ab 125 phiên bản đặc biệt nhưng chỉ có nút pha, cốt thôi khg có pasing như xe của bạn, Bạn đã thay hay nguyên mẫu vậy
Chạy 70km là vừa r có ai kéo hết chạy liên tục đc ko 125 là vừa tầm mình r
Em cũng đang sử dụng 1con 125 cho hỏi mình sài nhớt ngoài mình sai nhớt gì tốt nhất anh
Dòng ab nay chuân bị theo rôc của. Nô vô 4,va nô vô 5 ah
Động xe này tui thây xâu nhât phân dưới xe,và thua ab, 2019 đẹp hon
Xe chay yem ko ah..
Anh cho em hỏi khi thay đồng hồ xe có phải về hãng hay thay ở đại lý mình mua ạ xe em lỗi công tớ mét a
A cho e hỏi là xe e chạy hơn 3000km dạo này thấy xe nóng hơn, kêu to hơn và chạy một lúc thấy phần vành bánh sau nóng + hay bị xẹp lốp nhưng không phải bị thủng..Không biết như vậy là biểu hiện chung hay xe e có vấn đề gì ko a? mong a tư vấn
Em cũng rất thích màu này, mỗi cái là ko có abs a ạ
Luc dau thich 2019 nhung thang chu tiem no dua lon chiec 2020 thi chay thay sang
Em cx mua bản này. Mới lấy về tầm tuần đầu thì chạy êm lắm ah ,mà h chạy gần 3 tháng mà nó kêu với ồn lắm
Xe e lúc đầu để ga xăng ti nó lớn 1 tí nó lại trở lại bt là sao a
Anh ơi khi nào cần phải thay nước mát vậy
Âb 2020 rodai tàm bao nhiêu km vậy ạ và chạm.mốc 1000km thì nên thay nhớt hãng hay nhớt ngoài vậy bạn và vó.nên thay luôn nhớt lap k bạn
Ab2020 thật sự nhìn ko đẹp.
Sao xe anh mở khoa smatkey là lên luôn ? Em mở phải chờ 3s mới lên là sao ạ .
Con này bao nhiêu bác
Xe e thì idingstop hết hoạt động
Xe em mới mua chạy tầm 19=>20km lên ga thì nó cứ gật gật ấy a
Xe để nguyên là đẹp nhiều người cứ bị dụ ốp linh tinh nhìn xấu.
Cho e hỏi . Mỗi lần thay nhớt bảo tới thời kỳ mình cần thay mới . Gì thêm mỗi lần ạ
Đẹp, nhưng mik khá thất vọng về tiếng ồn của xe khi đi đc tầm 500km và bị rung,gằn máy trong khoảng từ 40-50km khi vận hành
xe em cái baga cứ kêu rè rè tiếng sắt va vào nhau chứ ko bị kêu nắp bình xăng,chán thế
Con ab 20 này đã bị vario hạ nốc ao ngay trên sân nhà nó cũng chuẩn bị đi theo vết xe đổ của winner x 😀😁😂
xe này hồi đó a mua nhiu vậy?
Xe đi 4 người (vợ chồng và 2 con) thoải mái không anh
cặp gương chiếu hậu mà gọn xíu nữa thì đẹp
Xe anh có dán nilon k ah?
bạn biết chỗ nào sơn dè màu đỏ ở sg. ko mình cũng mua chiếc y chang bạn hồi cuối năm . nói chung xe êm có điều giảm xóc phía sau cứng, đi vô mấy cóng hay vạch đường hay bị đảo tí với chạy về nhà xong chỗ bô xe hay có tiếng kêu
Xe 125cc ở Saigon 23/3 giá bao nhieu vậy mọi người ?
khi đi làm về mìh tắt máy và gạt chân chống xuống .mọi người để ý nghe có tiếg phát ra tách tách rất nhỏ ở xe ko ạ..mìh đi làm về khỏag tầm 9h tối ság ra để ý thì ko có tiếg kêu như vậy nữa. Hổg biết bị sao nữa 😐😐
Lỗi đồng hồ, máy khởi động bị kêu dây curoa, bị kêu nắp bình xăng, phải nói xe này hoàn thiện kém mới bị mấy cái lỗi đó, chả dám tin là xe bền theo thời gian
Tem năng lượng dán chỗ đó nhìn chướng mắt quá.
Mình mới tậu 1 em 125cc 2020 phiên bản đặc biệt chạy êm ru và chả thấy lỗi gì. Xe chạy bốc đúng kiểu mình thích lun
thể nào cái mặt đòng hồ minh hay bị xước lắm
lau tay hk cũng xước ý
Cái ve chặn bùn phía trước mà mào đỏ thì xe đẹp hơn rất nhiều, mình cũng rất thích mào đỏ, nhưng rất tiếc là mình không hợp,
Dạ cho e hỏi là e chạy dc gần 3 tháng mà lóc máy keo to lắm ah
Anh kiếm chiếc ab 150 chạy thử so sánh với 125 đi anh.